ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันกำลังจัดทำงบประมาณโครงการใหม่ฉันขอให้คุณให้ฉันมีโมดูล OEM เพิ่มเติมสำหรับเจ้าหน้าที่ของเรา

—— Karpovets

เราได้ทำการทดสอบอากาศในร่มและในพื้นที่หลายแห่งที่มีสัญญาณรบกวนมากมายและยังเป็นตัวทำซ้ำเซลล์ภายในอาคาร โชคดีที่ระบบของคุณ COFDM TDD IP radio กับเครื่องขยายเสียงตัวใหม่ของเราทำงานได้ดีและดีกว่าที่เราคาดไว้

—— Ducasse

ฉันได้ทดสอบกับเครื่องส่งสัญญาณ 1080p ที่คุณส่งให้เราเมื่อปีที่แล้วและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้เรามีโครงการส่งวิดีโอขนาด 4k ที่ระยะ 500 เมตรโดยใช้การส่งข้อมูลจากพื้นดินสู่พื้นโปรดให้คำตอบแก่เรา

—— DECORME

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราเป็นไปตามตลาดที่มุ่งเน้นการสร้างเครือข่ายและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเราฐานตัวเองในการก่อสร้างของ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงนวัตกรรม บริษัท มีทีมงานวิจัยมืออาชีพที่มีเทคโนโลยี RF และ MPEG2 / MPEG4 / H .264 รหัสการประมวลผลวิดีโอดิจิตอลเขตอุปกรณ์ฝังตัวและให้ผู้ใช้มีระบบไร้สาย COFDM แบบบูรณาการการส่งวิดีโอและบริการสนับสนุนด้านเทคนิค

 • OEM/ODM
  Huanuo Innovate Technology co., LTD เป็นผู้ผลิตและให้บริการโซลูชันแบบกำหนดเอง OEM และ ODM เพื่อบังคับใช้กฎหมาย ความละเอียดสูงโทรทัศน์ดิจิตอลระบบกระจายเสียงระบบโทรทัศน์เคลื่อนที่ระบบ IPTV UVA และ UGV ถ่ายภาพทางอากาศข่าวกีฬาเหตุการณ์การตรวจสอบที่ซ่อนอยู่, การเฝ้าระวังวิดีโอแบบเรียลไทม์ ระบบ การส่งผ่านวิดีโอแบบไร้สาย สำหรับ 10 ปี + เรามีผลิตภัณฑ์การเฝ้าระวังที่หลากหลายประสบการณ์ด้านวิศวกรรมการตอบสนองอย่างรวดเร็วและทีมงานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

  เจ้าหน้าที่ด้านวิศวกรรมของเรามีประสบการณ์ในด้าน RF และไมโครเวฟที่ใช้งานอยู่และหลากหลายรวมถึงซอฟต์แวร์ฝังตัวและการออกแบบเฟิร์มแวร์ ด้วยชุดเครื่องมือและอุปกรณ์ทดสอบที่ครบถ้วนเรายินดีต้อนรับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองของคุณ โรงงานของเรามีการกำหนดค่าเพื่อสนับสนุนการจัดการโครงการทั้งหมดจากขั้นตอนการออกแบบและต้นแบบผ่านการผลิตเต็มรูปแบบ

 • วิจัยและพัฒนา
  บริษัท ของเรามุ่งเน้นการพัฒนาอุปกรณ์การส่งผ่านวิดีโอแบบไร้สายด้วยความแรงของ Mini Cofdm ตัวรับส่งสัญญาณโซลูชันแบบกำหนดเองและโมดูล OEM ตามคำขอของลูกค้าเป็นข้อได้เปรียบของเราผู้บุกเบิกและนักพัฒนา R & D คิดเป็น 70% ของพนักงานหลังจากการวิจัย การพัฒนาและการสะสมเทคโนโลยีสำหรับปี บริษัท ของเราได้คว้าเทคโนโลยีหลักในเขตข้อมูล RF และมีความสามารถในการพัฒนาระดับชิปและเทคโนโลยีขั้นตอนวิธี

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Wendy

แฟกซ์: 86-755-8830-8460

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: หน่วย J, ชั้น 16, อาคาร C, อาคาร NEO, พื้นที่ Futian, Shenzhen, Guangdong, China