ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
จีน Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
จีน Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
จีน Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
จีน Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

ร่วมเซินเจิ้น Huanuo Innovate Technology co., LTD. เป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงมุ่งเน้นการวิจัยและการผลิตของไร้สายเคลื่อนที่ดิจิทัลวิดีโอ tranmission system.Our บริษัท จะเน้นการพัฒนาอุปกรณ์การส่งข้อมูลแบบไร้สายด้วยความแรงของมินิ cofdm ส่งวิดีโอและรับโซลูชันที่กำหนดเองและ OEM โมดูลเป็นของลูกค้า ขอเป็นประโยชน์ของเราผู้ประกอบการและนักพัฒนา R & D คิดเป็น 70% ของพนักงานหลังจากการพัฒนางานวิจัยและการสะสมเทคโนโลยีมานานหลายปี บริษัท ของเราได้สัมผัสเทคโนโลยีหลักในด้าน RF และมีความสามารถในการพัฒนาเทคโนโลยีระดับชิปและอัลกอริทึมระดับ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราเป็นไปตามตลาดที่มุ่งเน้นการสร้างเครือข่ายและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเราฐานตัวเองในการก่อสร้างของ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงนวัตกรรม บริษัท มีทีมงานวิจัยมืออาชีพที่มีเทคโนโลยี RF และ MPEG2 / MPEG4 / H .264 รหัสการประมวลผลวิดีโอดิจิตอลเขตอุปกรณ์ฝังตัวและให้ผู้ใช้มีระบบไร้สาย COFDM แบบบูรณาการการส่งวิดีโอและบริการสนับสนุนด้านเทคนิค

ร่วมเซินเจิ้น Huanuo Innovate Technology co., LTD. มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมการส่งผ่านวิดีโอแบบไร้สายความเร็วสูงแบบไร้สายซึ่งมีพื้นฐานอยู่ในสภาพแวดล้อม LOS / NLOS ซึ่งออกแบบและผลิตระบบไมโครเวฟแบบดิจิตอล COFDM แบบพกพารวมถึงเครื่องส่งสัญญาณแบบพกพาและแบบคงที่แบบอะนาล็อกและดิจิทัล COFDM วิดีโอ / เสียงขนาดเล็ก เครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณสำหรับการใช้งานด้านการเฝ้าระวังเครื่องส่งสัญญาณภาพและข้อมูลที่มีน้ำหนักเบาสำหรับเครื่อง UAV และ UGV และได้รับการออกแบบมาให้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายในขณะที่ให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติระดับอุตสาหกรรม

เจ้าหน้าที่ด้านวิศวกรรมของเรามีประสบการณ์ในด้าน RF และไมโครเวฟที่ใช้งานอยู่และหลากหลายรวมถึงซอฟต์แวร์ฝังตัวและการออกแบบเฟิร์มแวร์ ด้วยชุดเครื่องมือและอุปกรณ์ทดสอบที่ครบถ้วนเรายินดีต้อนรับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองของคุณ โรงงานของเรามีการกำหนดค่าเพื่อสนับสนุนการจัดการโครงการทั้งหมดจากขั้นตอนการออกแบบและต้นแบบผ่านการผลิตเต็มรูปแบบ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Huanuo

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5 Million-8Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ในปีพ. ศ. 2551 บริษัท ได้เปิดตัวบอร์ดปรับสัญญาณแบบ 2 / 2.5 / 4/8 MHz และอุปกรณ์ส่งสัญญาณภาพแบบไร้สายแบบพกพา

ในปี 2010 บริษัท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ข่าวของอุปกรณ์ถ่ายทอดภาพดิจิตอลจะสามารถรับหรือส่งสัญญาณ vedio lossless COFDM เวลาจริงแนวทางนี้สามารถแก้ปัญหาขยายระยะทางส่งในเวลาเดียวกัน บริษัท ฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อุปกรณ์ IP แบบ Full-Deplex COFDM IP ในสภาพการเคลื่อนที่ที่รวดเร็วสายเดี่ยวสามารถส่งและรับ vedio และสัญญาณเสียงได้อย่างมีคุณภาพสูง ทำให้การประชุมวิดีโอที่เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นจริง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ของเราจะช่วยสนับสนุน COFDM + H. 264 HD 1080P ในสภาวะที่เคลื่อนที่ได้รวดเร็วช่วยให้ลูกค้าสามารถนำเสนอผลวิดีโอที่น่าตกใจและภาพในเวลาจริงได้

บริษัท ที่ให้บริการ

เราเชี่ยวชาญใน cofdm วิดีโอไร้สายเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณ, สะพานไร้สายเครือข่ายและไมโครเวฟไร้สายวิดีโอระบบส่งกำลังใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบ UAV, ดับเพลิง, การบังคับใช้กฎหมาย, รัฐบาล, ทหาร, ข่าว, ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในคุณภาพสูง การถ่ายภาพทางอากาศการสำรวจแผนที่และการใช้งานด้านอุตสาหกรรมอื่น ๆ


กลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรารวมถึงเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณวิดีโอ / เสียงขนาดเล็กสำหรับแอพพลิเคชั่นการเฝ้าระวังเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณวิดีโอ / ข้อมูลน้ำหนักเบาสำหรับระบบ UAV และ UGV และสร้างขึ้นเพื่อทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

บริษัททีม

ติดต่อ

ที่อยู่: หน่วย J, ชั้น 16, อาคาร C, อาคาร NEO, พื้นที่ Futian, Shenzhen, Guangdong, China